ชมรมเจ้าของรถ Super Car ยอดนิยม Ferrari FX Club

พัทยา, ประเทศไทย –รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ทระดับห้าดาว โดยคุณวรรธนัย วรรธนะกุล รองประธานกรรมการผู้จัดการ ต้อนรับเหล่าเพื่อนสมาชิกชมรมเจ้าของรถสายพันธุ์ ม้าลำพองในนามเฟอร์รารี่ FX Club กับกิจกรรม Coast to Coast Sprint จากเส้นทางกรุงเทพฯ-พัทยา เมื่อวันที่ 28-29 สิงหาคม 2553 ที่ผ่านมา

กิจกรรมครั้งนี้เป็นการเดินทางในบรรยากาศแบบสบายๆ นำโดย คุณวรวุฒิ ภิรมย์ภักดี, คุณพัฒพงษ์ ธนวิสุทธิ์, พ.ต.ต. อภิเนสภ์ พรพิบูลย์ และเพื่อนสมาชิกกว่า 20 ท่าน รวมรถเฟอร์รารี่เข้าร่วมเดินทางกว่า 10 คัน โดยทั้งหมดเดินทางถึง รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท เพื่อเข้าพัก ณ ห้องพักสุดหรู แบบ รอยัลวิง สวีท อาคารโรงแรมรอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา 1 ใน 4 โรงแรมหรูระดับห้าดาวของรีสอร์ท และรับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารคาพรีส (Caprice Restaurant & Bar) ซึ่งได้ถูกเนรมิตรให้เป็นสถานที่จัดงาน Sit-Down Dinner สุดหรูหรา เสริฟด้วยอาหารจานพิเศษแสนอร่อย ซึ่งคัดสรรอย่างพิถีพิถัน สลับไปกับไวน์ชั้นเลิศ โดยมีคณะผู้บริหารของรีสอร์ทคอยให้การต้อนรับเหล่าสมาชิก FX Club ภายใต้บรรยากาศอันแสนเลิศหรู อบอุ่น และเป็นกันเอง

ห้องอาหารและบาร์ คาพรีส ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ ให้เป็นห้องอาหารที่มีความสวยงามและทันสมัยแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา ให้บริการอาหารยุโรปแบบสมัยใหม่ พร้อมไวน์ชั้นเลิศ ในบรรยากาศการตกแต่งแบบสวยเก๋และมีรสนิยม เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่รับประทานอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษในบรรยากาศแสนโรแมนติก ทั้งนี้ห้องอาหารคาพรีสยังได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลชนะเลิศอันทรงเกียรติ Best of Award of Excellence 2010 จากนิตยสาร Wine Spectator (นิวยอร์ก)

รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ท ระดับห้าดาว ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่สงบร่มรื่นบริเวณริมชายฝั่งทะเลระหว่างหาดจอมเทียนและพัทยา ใกล้สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 75 นาที เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นี่เราสามารถตอบสนองทุกรูปแบบการพักผ่อนของคุณ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.royalcliff.com