โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท และศูนย์ประชุมพีช
รับรางวัลอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย
(Thailand Tourism Awards 2010) ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 3

โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท รู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจอย่างยิ่ง ที่ได้รับการคัดเลือก และ ยกย่องให้ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยยอดเยี่ยม (Thailand Tourism Awards) ประเภทที่พักนักท่องเที่ยว ประเภทโรงแรมเพื่อการประชุมสัมมนา ภาคตะวันออก ประจำปี 2553 จาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

การประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุก 2 ปี ในปีนี้นับเป็นครั้งที่ 8 มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการประกาศเกียรติภูมิและให้กำลังใจแก่ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและรับรองคุณภาพของผลงานที่ได้รับรางวัลให้สาธารณชนและนานาชาติได้ชื่นชม

ภายในงานคุณวิทนาถ วรรธนะกุล ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท และศูนย์ประชุมพีช ขึ้นรับมอบรางวัล อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยยอดเยี่ยม (Thailand Tourism Awards) ประเภทโรงแรมที่พักนักท่องเที่ยว ประเภทโรงแรมเพื่อการประชุมสัมมนา ภาคตะวันออก ประจำปี 2553 จาก ฯพณฯ ชุมพล ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยพิธีมอบรางวัลในครั้งนี้จัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2553ที่ผ่านมา โดยโรงแรมรอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 3 ตั้งแต่ปี 2547, 2549 และ 2553

รางวัลอันทรงเกียรตินี้นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จจากการให้ความสำคัญกับการบริการระดับมาตรฐานสากล และความมุ่งมั่นพัฒนาสู่การเป็นโรงแรมที่พักที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มุ่งเน้นการอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีวิถีชีวิต ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของชุมชน ผสมผสานแนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง แนวคิดการสร้างเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ และความพร้อมด้านส่งเสริมการตลาดท่องเที่ยวของ โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท และศูนย์ประชุมพีช

รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ทเพื่อการประชุมสัมมนาและการพักผ่อน ระดับห้าดาว ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่สงบร่มรื่นบริเวณริมชายฝั่งทะเลระหว่างหาดจอมเทียนและพัทยา ใกล้สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 75 นาที เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นี่เราสามารถตอบสนองทุกรูปแบบการพักผ่อนของคุณ
คุณวิทนาถ วรรธนะกุล ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท และศูนย์ประชุมพีช ขึ้นรับมอบรางวัลอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยยอดเยี่ยม (Thailand Tourism Awards) ประเภทโรงแรมที่พักนักท่องเที่ยว ประเภทโรงแรมเพื่อการประชุมสัมมนา ภาคตะวันออก ประจำปี 2553 จาก ฯพณฯ ชุมพล ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ที่กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2553ที่ผ่านมา