โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท ภูมิใจที่ได้รับรางวัลโรงแรมที่พักเพื่อการประชุมสัมมนายอดเยี่ยม ภูมิภาคเอเซีย แปซิฟิก TTG Travel Award 12 ปีซ้อน

โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท โรงแรมแรกของทวีปเอเซีย ที่ได้รับรางวัลโรงแรมที่พักเพื่อการประชุมสัมมนายอดเยี่ยม ภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก ในงานประกาศผลรางวัล แทรเวล เทรด กาแซ็ท หรือ ทีทีจี เอเซีย ครั้งที่ 21 ประจำปี 2553 (21st Travel Trade Gazette (TTG) Travel Awards 2010) ที่กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา

รางวัล TTG Travel ถือเป็นหนี่งในรางวัลที่ดีที่สุดและมีอิทธิพลมากที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ในการคัดเลือกผู้ที่ชนะรางวัล TTG ได้จัดทำการสำรวจความคิดเห็นของผู้อ่านในเครือ TTG Asia, TTG Mice, TTG China และ TTG BT Mice China จากทั้งภูมิภาคเอเซีย แปซิฟิก โดยนิตยสารทีทีจี เอเชีย และ สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวภูมิภาคเอเซีย แปซิฟิค (PATA) จะมอบให้แก่หน่วยงานอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่มีผลงานและมุ่งมั่นให้บริการที่เป็นเยี่ยม ซึ่งตั้งแต่มีการเริ่มมอบรางวัลเมื่อ 21 ปีที่ผ่านมา โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ทได้รับรางวัล Best Resort Hotel – Asia Pacific ติดต่อกันมาเป็นเวลา 12 ปีซ้อน ตั้งแต่ปีพ.ศ.2532 และ รางวัล Best Meetings & Conventions Hotel ในปี พ.ศ. 2545, 2547, 2548, 2549, 2550, 2551 และ 2552

ทั้งนี้โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท นับเป็นโรงแรมแห่งแรกของประเทศไทย และแห่งเดียวในทวีปเอเซีย ที่ได้รับเกียรติให้ประดับอยู่ในหอเกียรติยศแห่งการท่องเที่ยว Travel Trade Gazette (TTG) Travel Awards Hall of Fame ซึ่งสามารถสะท้อนถึงความสำเร็จอย่างสูงสุดของโรงแรม เพราะในปัจจุบันมีเพียง 6 องค์กรเท่านั้นในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิกที่ได้รับการยกย่องให้ได้รับเกียรตินี้
(นับจากทางซ้าย) คุณอรรคพล สรสุชาติ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ, คุณสุรพล เศวตเศรณี ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, คุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท, คุณพงา วรรธนะกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท,นายสุทธิเกียรติจิราธิวัฒน์ประธานกรรมการกำกับการบริหารบริษัทกลุ่มเซ็นทรัลจำกัดและคุณวรรธนัยวรรธนะกุลรองกรรมการผู้จัดการใหญ่โรงแรมรอยัลคลิฟบีชรีสอร์ทร่วมแสดงความยินดีในโอกาสที่โรงแรมรอยัลคลิฟบีชรีสอร์ทได้รับรางวัลโรงแรมที่พักเพื่อการประชุมสัมมนายอดเยี่ยมภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก