นักศึกษาผู้บริหารระดับสูง สถาบันวิทยาการตลาดทุน (วตท.) รุ่น11
จัดกิจกรรมรับน้องใหม่ ให้กับนักศึกษาผู้บริหารระดับสูง วตท.รุ่น12
ณ กลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ

 
พัทยา, ประเทศไทย - เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2554 กลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ และ ศูนย์ประชุมพีช ได้รับคัดเลือกให้เป็นสถานที่พักและจัดกิจกรรม “วตท. พี่น้องคล้องใจ รับน้องใหม่ วตท.12” โดยคณะนักศึกษาผู้บริหารระดับสูง สถาบันวิทยาการตลาดทุน(วตท.) รุ่น 11 จัดให้กับนักศึกษาผู้บริหารระดับสูง วตท. รุ่น  12 โดยได้รับเกียรติจาก คุณสมพล  เกียรติไพบูลย์ ประธานกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยให้เกียรติเปิดงาน

กิจกรรม “วตท. พี่น้องคล้องใจ รับน้องใหม่ วตท.12” จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสามัคคี และสะท้อนให้เห็นถึงความรักที่รุ่นพี่ชาววตท.มอบให้บรรดาน้องใหม่ที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นนักศึกษาหลักสูตรผู้บริหารระดับสูงของสถาบันวิทยาการตลาดทุน (วตท.) โดยเริ่มจากกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ ที่ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างสนุกสนาน อบอุ่นและเป็นมิตร อาทิ กิจกรรมเกมซุ้มต่างๆ บริเวณลานสนามหญ้าริมสระบัว และกิจกรรมละลายพฤติกรรมภายในห้องประชุม ณ กลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ ต่อมาในช่วงค่ำคณะนักศึกษาผู้บริหารระดับสูงของสถาบันวิทยาการตลาดทุน (วตท.) ซึ่งล้วนเป็นผู้บริหารระดับสูงขององค์กรเศรษฐกิจ การเงิน และ ตลาดทุน ทั้งภาครัฐ เอกชน องค์กรภาคประชาสังคม รวมทั้งองค์กรด้านการศึกษา กระบวนการยุติธรรม ความมั่นคง และสื่อมวลชน ร่วมรับประทานอาหารค่ำ ภายในงานเลี้ยงรับรองน้องใหม่ วตท. รุ่น 12 ร่วมกัน ณ หอประชุม ภายในศูนย์ประชุมพีช

ศูนย์ประชุมพีช ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาครบวงจร ระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ตั้งอยู่ในพื้นที่ติดกับที่ตั้งกลุ่มโรงแรมรอยัล คลิฟ ระหว่างหาดจอมเทียนและพัทยาใต้ นับเป็นศูนย์ประชุมแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีโรงแรมระดับ 5 ดาว อยู่ 4 โรงแรม  จํานวนห้องพัก 1,090 ห้อง ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันศูนย์ประชุมมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 45,000 ตารางเมตร ภายในกว้างขวางและทันสมัย รองรับผู้เข้าร่วมงานได้สูงสุดกว่า 8,000 คน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้องประชุมย่อย 18 ห้อง, สำนักงานผู้จัดงาน 4 ห้อง, ห้องรับรองพิเศษ 4 ห้อง, เคาน์เตอร์ลงทะเบียน 5 แห่ง, ศูนย์บริการธุรกิจ, ห้องครัวทันสมัยขนาดใหญ่, ลานจอดเฮลิคอปเตอร์, ลานจอดรถในอาคาร และทีมงานทางเทคนิคมากประสบการณ์ สามารถบริหารจัดการให้คำแนะนำและสร้างสรรค์งานของท่านให้ประสบความสำเร็จได้อย่างมืออาชีพ ศูนย์ประชุมพีชเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการประชุมสัมมนา การจัดนิทรรศการ งานแสดงเปิดตัวสินค้า คอนเสิร์ต งานเลี้ยง และกิจกรรมอื่นๆ ในทุกรูปแบบ โดยศูนย์ประชุมพีชมีประวัติผลงานได้รับเกียรติให้เป็นสถานที่จัดการประชุมระดับโลกมากมายที่สำคัญที่สุดศูนย์ประชุมพีช

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.royalcliff.com หรือ www.peachthailand.com
 

 คุณพงา วรรธนะกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมพีช นักศึกษาผู้บริหารระดับสูง สถาบันวิทยาการตลาดทุน (วตท.) รุ่น11 ขึ้นรับช่อดอกไม้ขอบคุณจาก ท่านสรอรรถ กลิ่นประทุม ประธานนักศึกษาผู้บริหารระดับสูง วตท. รุ่น11 ในงานเลี้ยงรับรองน้องใหม่ ว.ต.ท. รุ่น12 โดยมี นักศึกษาผู้บริหารระดับสูง วตท. ท่านสมพล เกียรติไพบูลย์  ประธานกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ ฯพณฯ สุวิทย์  คุณกิตติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ร่วมแสดงความยินดี อาทิ ณ ศูนย์ประชุมพีช เมืองพัทยา เมื่อคืนวันที่ 26 มีนาคม 2554 ที่ผ่านมา
 


จากซ้าย นักศึกษาผู้บริหารระดับสูง สถาบันวิทยาการตลาดทุน (วตท.) คุณทองอุไร ลิ้มปิติ – ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายจัดการกองทุน-ธนาคารแห่งประเทศไทย (วตท.รุ่น12), คุณสุพัตรา จิราธิวัฒน์ (วตท.รุ่น12), คุณพงา วรรธนะกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมพีช (วตท.รุ่น11), ฯพณฯ สมพงษ์ อมรวิวัฒน์ อดีตรองนายกรัฐมนตรี (วตท.รุ่น11), คุณสุนันท์ สิงห์สมบุญ (วตท.รุ่น11) และคุณวิเชฐ ตันติวานิช รองประธานคณะกรรมการ สถาบันวิทยาการตลาดทุน ร่วมถ่ายภาพที่ระลึก ในกิจกรรม“วตท. พี่น้องคล้องใจ รับน้องใหม่ วตท.12” ณ.กลุ่มโรงแรมรอยัลคลิฟ พัทยาและศูนย์ประชุมพีช เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2554