กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ ผู้สนับสนุนการประกวดอย่างเป็นทางการร่วมงานแถลงข่าว “มิสไทยแลนด์ ไชนีส คอสโม 2011”

 
พัทยา, ประเทศไทย - กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ อาณาจักรแห่งการพักผ่อนส่วนตัวที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ร่วมงานแถลงข่าว การจัดประกวด “มิสไทยแลนด์ ไชนีส คอสโม ประจำปี 2554” (Miss Thailand Chinese Cosmos Pageant 2011) และสนับสนุนการประกวดอย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิล์ด กรุงเทพ ในวันพุธที่ 6 กรกฏาคม 2554 ที่ผ่านมา

เวทีการประกวด มิสไทยแลนด์ ไชนีส คอสโม จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ในการประกวด เพื่อค้นหาสาวงามไทยเชื้อสายจีน ที่มีบุคลิกภาพและมนุษยสัมพันธ์ดี อายุตั้งแต่ 18-28 ปี เพื่อเป็นฑูตเชื่อมความสัมพันธ์และเผยแพร่วัฒนธรรมไทย-จีน และตัวแทนจากประเทศไทยเข้าร่วมประชันความงามกับสาวงามจากกลุ่มประเทศภาคพื้นเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ในการประกวด Miss Chinese Cosmos Southeast Asia ณ ประเทศมาเลเซีย โดยมีคุณยุทธนา แสงโสภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กลอรี่ไทย อินเตอร์คอนติเน็ลตอล จำกัด เป็นผู้ได้รับลิขสิทธิ์การประกวด ซึ่งได้ความร่วมมือจาก คุณชัยวัฒน์ พันธุ์ชัยพล ผู้จัดการทั่วไป บริษัทเจียระไน เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วยกลุ่มผู้ร่วมสนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆ

กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ ร่วมเป็นผู้สนับสนุนการประกวด มิสไทยแลนด์ ไชนีส คอสโม ประจำปี 2554 อย่างเป็นทางการ ด้วยการสนับสนุนห้องพักสุดหรู Club Sea View Room ณ โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล สำหรับผู้เข้าประกวด สื่อมวลชน และผู้จัดงาน รวมถึงสถานที่ถ่ายทำ VTR ชุดว่ายน้ำ บริเวณริมสระว่ายน้ำ และชายหาดส่วนตัว ภายในกลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ ตลอดกิจกรรมการเก็บตัวของสาวงามผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบ ในระหว่างวันที่ 23-25 กรกฏาคม 2554 ที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี นอกจากนี้กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟจะจัดงานปาร์ตี้ค็อกเทล เพื่อเป็นการต้อนรับและให้กำลังใจเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวดในช่วงค่ำวันที่ 24 กรกฏาคม 2554 ณ ห้องซัปเปอร์ คลับ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล

โดยมีวัตถุประสงค์ในการสนับสนุนการประกวดดังกล่าว เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประชาสัมพันธ์ ส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองพัทยา และประเทศไทย สู่สายตานักท่องเที่ยวชาวจีน และนักท่องเที่ยวเชื้อสายจีนในต่างประเทศ ให้เดินทางมาพักผ่อนมากขึ้น ซึ่งถือเป็นนโยบายสำคัญของกลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ ที่จะนำการท่องเที่ยวเมืองพัทยา และประเทศไทย ให้เป็นรู้จักและมีชื่อเสียง ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกมากขึ้นเช่นกัน

ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามข่าวสารการเดินทางมายังเมืองพัทยา ของสาวงามผู้เข้าประกวด มิสไทยแลนด์ ไชนีส คอสโม ประจำปี 2554 ที่ผ่านเข้ารอบ ในอนาคตอันใกล้นี้ได้ใน Facebook เพียงกด Like เป็นเพื่อนกับเราที่ www.facebook.com/royalcliffbeachresort 

กลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ อาณาจักรแห่งการพักผ่อนส่วนตัวที่มีมนต์เสน่ห์อันน่าหลงไหล ซึ่งได้รับยกย่องให้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของธรรมชาติ ริมชายหาดส่วนตัวบนเนื้อที่ทั้งหมดกว่า 100 ไร่ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและบริการชั้นเลิศในราคาเป็นกันเอง สามารถตอบสนองการท่องเที่ยวในทุกรูปแบบ สำหรับนักท่องเที่ยวทุกเพศ ทุกวัย ที่นี่ท่านจะได้พบกับอินฟินิ พูล (Infini Pool) สระน้ำล้นแบบไร้ขอบ พร้อมระเบียงอาบแดดเปิดมุมมอง 180 องศา ใกล้ชิดธรรมชาติในบรรยากาศและทัศนียภาพอันงดงามของหมู่เกาะ ท้องทะเล และ อ่าวไทย


กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมพีช ผู้สนับสนุนการประกวดอย่างเป็นทางการ โดย คุณอลิซาเบธ ดาส บราวน์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และการสื่อสารการตลาด (แถวหน้าคนที่ 1 ด้านซ้าย), คุณยุทธนา แสงโสภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กลอรี่ไทย อินเตอร์คอนติเน็ลตอล จำกัด ผู้ได้รับลิขสิทธิ์การประกวด (แถวหน้าคนที่ 3 จากขวา), คุณชัยวัฒน์ พันธุ์ชัยพล ผู้จัดการทั่วไป บริษัทเจียระไน เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (แถวหน้าคนที่ 1 จากขวา) พร้อมด้วยกลุ่มผู้ร่วมสนับสนุน ร่วมถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกันบนเวที ภายในงานแถลงข่าวการจัดการประกวด“มิสไทยแลนด์ ไชนีส คอสโม ประจำปี 2554” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิล์ด กรุงเทพ ในวันพุธที่ 6 กรกฏาคม 2554 ที่ผ่านมา