กลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ คว้ารางวัลโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุด ประจำปี 2555“2012 TRIPADVISOR TRAVELLERS’ CHOICE HOTEL AWARDS” ใน 6 ประเภทรางวัลแห่งเดียวของประเทศไทย

 

 

พัทยา, ประเทศไทย- 27 พฤศจิกายน 2555 - กลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 25 โรงแรมหรูที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ประจำปี 2555 (2012 TRIPADVISOR TRAVELLERS’ CHOICE HOTEL AWARDS) ใน 6 ประเภทรางวัลเพียงแห่งเดียวของประเทศไทย 

จากการประกาศผลการคัดเลือก ‘TripAdvisor's Travelers' Choice’ ครั้งที่ 10 ประจำปี 2555 เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2555 ณ ประเทศอังกฤษ กลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ โรงแรม รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา และ โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล 2 ใน 4 โรงแรมหรูระดับ 5+ ดาว สามารถคว้ารางวัลแห่งความภูมิใจมาครองได้ถึง 6 ประเภทรางวัล เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการคัดเลือก โดยโรงแรม รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน สุดยอดโรงแรมที่มีการบริการที่ดีที่สุด 25 อันดับในประเทศไทย (Top 25 Hotels for Service in Thailand), สุดยอดโรงแรมที่มีความหรูหราที่สุด 25 อันดับในเอเซีย (Top 25 Luxury Hotels in Asia), สุดยอดโรงแรมที่มีความหรูหราที่สุด 25 อันดับในประเทศไทย (Top 25 Luxury Hotels in Thailand), สุดยอดโรงแรมแห่งการพักผ่อนและสปาที่ดีที่สุด 25 อันดับในเอเซีย (Top 25 Relaxation & Spa Hotels in Asia), สุดยอดโรงแรมแห่งการพักผ่อนและสปาที่ดีที่สุด 25 อันดับในประเทศไทย (Top 25 Relaxation & Spa Hotels in Thailand) และสุดยอดโรงแรมที่ดีที่สุด 25 อันดับในประเทศไทย (Top 25 Hotels in Thailand) โดยโรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล ก็ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน สุดยอดโรงแรมที่มีความหรูหราที่สุด 25 อันดับในประเทศไทย (Top 25 Luxury Hotels in Thailand)

การจัดอันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุด ประจำปี 2555 คัดเลือกจากโรงแรมซึ่งได้รับการโหวตจากผู้เข้าชมเว็บไซต์ www.TripAdvisor.com เว็บไซต์ให้บริการข้อมูลการท่องเที่ยวชั้นนำของโลก นำเสนอบทความและข้อคิดเห็นที่น่าเชื่อถือจากนักท่องเที่ยว โดยมีจำนวนนักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชมและค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยว จากผู้เข้าชมจากทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 50 ล้านคนต่อเดือน 

โดยที่ผ่านมาโรงแรมรอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา และโรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล 2 ใน 4 โรงแรมหรูของกลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ ได้รับการยกย่อง จาก”ทริปแอดไวเซอร์” มอบรางวัลประกาศนียบัตรยอดเยี่ยม ประจำปี 2554 (TripAdvisor Certificate of Excellence 2011) นอกเหนือกว่านั้น โรงแรม รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา ยังได้รับการชมเชยจากรีวิวของนักท่องเที่ยวใน TripAdvisor มากมาย โดยไม่มีคำติ และได้รับคะแนนเต็ม 100% อีกทั้งยังได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ในสมาชิกของ Great Hotels of The World, Luxury Collection และรางวัล World Travel Award, Thailand Leading Spa Resort อีกด้วย

โรงแรม รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา (Royal Wing Suites & Spa – Ultimate Luxury) โรงแรมหรูระดับ 5 + ดาว ภายในโอ่โถงด้วยล็อบบี้วิวทะเลหรูหราคลาสสิค โดดเด่นด้วยห้องสวีท วิวทะเลสุดหรู สะดวกสบายกว้างขวางเป็นสัดส่วนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาคารมีลักษณะเล่นระดับสู่ชายหาด ประกอบกับการให้บริการชั้นเลิศที่ล้วนใส่ใจในรายละเอียด ให้ความสำคัญกับลูกค้าในแบบที่เกินความคาดหมาย 

โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล -(Royal Cliff Grand Hotel – Formal Luxury) โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ออกแบบและสร้างขึ้นในรูปแบบของสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นเน้นความหรูหราเพื่อเป็นการตอบสนองต่อทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวอย่างมีระดับ ท่านที่เข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้จะได้สัมผัสถึงความสวยงามของสระว่ายน้ำรูปทรงโค้งมนแบบฟรีฟอร์ม ระเบียงอาบแดด และโลตัส คลับ เลานจ์ ที่ซึ่งท่านสามารถเพลิดเพลินกับบริการอาหารว่างระหว่างวัน และอาหารเช้าแบบง่าย ๆ ฟรีทุกวัน

โรงแรม 2 แห่งตั้งอยู่ภายในกลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ ท่ามกลางบรรยากาศที่สงบร่มรื่นบริเวณริมชายฝั่งทะเลระหว่างหาดจอมเทียนและพัทยา ใกล้สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 75 นาที เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นี่เราสามารถตอบสนองทุกรูปแบบการพักผ่อนของคุณ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.royalcliff.com