กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ คว้าสุดยอดรางวัลแห่งความสำเร็จ“Best Convention Hotel Thailand”

 พัทยา ประเทศไทย, 27 เมษายน 2555 – กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ คว้าสุดยอดรางวัลแห่งความสำเร็จ ระดับนานาชาติ “Best Convention Hotel Thailand” หรือ รางวัลโรงแรมเพื่อการจัดประชุมและสัมมนาที่ดีที่สุดของประเทศไทย ในระดับ 5  ดาว จากเวทีการประกาศรางวัล International Hotels Award ในความร่วมมือของ HSBC ประจำปี 2555 โดย คุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมพีช พัทยา ได้เป็นตัวแทนเข้ารับมอบโล่รางวัล ณ โรงแรม เจ ดับบลิว มาริออท กัวลาลัมเปอร์  ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2555 ที่ผ่านมา

“การได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง ผมรู้สึกภาคภูมิใจและตื่นเต้นมากที่ได้เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ และจะนำรางวัลแห่งความสำเร็จนี้กลับไปมอบให้กับพนักงานรอยัลคลิฟทุกคน!” คุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมพีช พัทยากล่าว

การที่กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทรางวัลโรงแรมเพื่อการจัดประชุมและสัมมนาที่ดีที่สุดของประเทศไทย จากเวทีการประกาศรางวัล International Hotels Award ประจำปี 2555 นั้น มาจากความโดดเด่นด้านการบริการด้านการประชุมสัมมนาที่ครบครัน การให้ความสำคัญกับการบริการระดับมาตรฐานสากล และความมุ่งมั่นพัฒนาสู่การเป็นโรงแรมที่พักที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มุ่งเน้นการอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีวิถีชีวิต ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของชุมชน ผสมผสานแนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง แนวคิดการสร้างเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ และความพร้อมด้านส่งเสริมการตลาดท่องเที่ยวของ กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมพีช 

ซึ่งนอกจากรางวัลโรงแรมเพื่อการจัดประชุมและสัมมนาที่ดีที่สุดของประเทศไทยนี้ ที่ผ่านมากลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ ยังได้รับรางวัลอื่นๆ จากองค์กรต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศมากมายกว่า 100 รางวัล

รางวัล “Best Convention Hotel Thailand” เป็นส่วนหนึ่งของรางวัล International Property Awards ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก เมื่อ 18 ปีที่ผ่านมา โดยมีจุดประสงค์ที่จะมอบรางวัลให้กับโรงแรมที่มีความโดดเด่นในด้านต่างๆ อาทิ การประชุมสัมมนา, กอล์ฟ, สปา, สนามบิน หรือ รีสอร์ท รวมไปถึงรางวัลด้านสถาปัตยกรรมที่ดีที่สุด, การออกแบบตกแต่งภายใน, การตลาดและเว็บไซต์ จากแต่ละประเทศที่ได้ผ่านการพิจารณา โดยทำการคัดเลือกจากโรงแรมที่มีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีวิถีชีวิต และมีการออกแบบตกแต่งทางสถาปัตยกรรมที่สวยงาม ซึ่งในปี 2555 นี้มีสุดยอดโรงแรมจาก 18 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้

กลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ อาณาจักรการพักผ่อนส่วนตัวริมฝั่งทะเลตะวันออกที่มีมนต์เสน่ห์น่าหลงใหล ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสงบร่มรื่น ภายใต้ทิวทัศน์ความงดงามของท้องทะเลอ่าวไทย ริมชายทะเลระหว่างหาดจอมเทียนและพัทยาใต้ แวดล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพรรณ ภายในประกอบด้วยโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวถึง 4 แห่ง รวม1,090 ห้องโดยในแต่ละโรงแรมต่างจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานความหรูหราของสถานที่ และการตกแต่งอย่างมีระดับมารวมกันไว้ได้อย่างลงตัว

 

กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ คว้าสุดยอดรางวัลแห่งความสำเร็จ“Best Convention Hotel Thailand”
คำบรรยายภาพ:  คุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมพีช พัทยา เข้ารับมอบรางวัลสุดยอดรางวัลแห่งความสำเร็จ “Best Convention Hotel Thailand” หรือ รางวัลโรงแรมเพื่อการจัดประชุมสัมมนาที่ดีที่สุดของประเทศไทย จากเวทีการประกาศรางวัล International Hotels Award ประจำปี 2555 
ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2555 ที่ผ่านมา
 
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมพีชได้ที่ www.royalcliff.com 
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ International Hotel Awards ได้ที่ http://www.ihotelawards.com/