กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ พัทยา รับประกันคุณภาพบริการ มาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาว ด้วยรางวัล “Thailand Tourism Standard 2012”

พัทยา ประเทศไทย, 21 พฤษภาคม 2555 – กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ เข้ารับมอบเครื่องหมายรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย ประจำปี พ.ศ. 2555 (THAILAND TOURISM STANDARD 2012) มาตรฐานที่พักเพื่อการท่องเที่ยว ประเภทรีสอร์ท ระดับ 5 ดาว โดยกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เมื่อวันอังคารที่ 15 พฤษภาคม 2555 ณ อาคารใหม่ สวนอัมพร กรุงเทพฯ

พิธีมอบเครื่องหมายรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย ประจำปี พ.ศ. 2555 จัดขึ้นโดยกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ซึ่งได้รับเกียรติ จาก ฯพณฯ ชุมพล ศิลปอาชา รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธี และมอบรางวัลแด่ กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ, พัทยา โดยมี คุณภูษณิษา จั่นหยวก ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เป็นตัวแทนเข้ารับมอบโล่เกียรติคุณ 

รางวัลเครื่องหมายรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย ประจำปี พ.ศ. 2555 (THAILAND TOURISM STANDARD 2012) เป็นรางวัลเพื่อเชิดชูเกียรติแด่สถานประกอบการที่ได้เข้าร่วมการตรวจประเมิน ที่มีผลงานดีเด่น และได้รับการรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยว จากความโดดเด่นด้านการบริการมาตรฐานระดับสากล เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การให้บริการอันเป็นเอกลักษณ์แบบไทยที่งดงาม สรรค์สร้างความทรงจำและความประทับใจแก่ผู้มาเยือน และความมุ่งมั่นพัฒนาสู่การเป็นโรงแรมที่พักที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จึงทำให้กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ พัทยา ผ่านการพิจารณาคัดเลือก จึงนำมาซึ่งความภาคภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง นอกจากนี้ที่ผ่านมากลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ ยังได้รับรางวัลอื่นๆ จากองค์กรต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศมากมายกว่า 100 รางวัล 

กลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ อาณาจักรการพักผ่อนส่วนตัวริมฝั่งทะเลตะวันออกที่มีมนต์เสน่ห์น่าหลงใหล ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสงบร่มรื่น ภายใต้ทิวทัศน์ความงดงามของท้องทะเลอ่าวไทย ริมชายทะเลระหว่างหาดจอมเทียนและพัทยาใต้ แวดล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพรรณ ภายในประกอบด้วยโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวถึง 4 แห่ง รวม 1,090 ห้อง โดยแต่ละโรงแรมต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานความหรูหราของสถานที่และการตกแต่งอย่างมีระดับมารวมกันไว้ได้อย่างลงตัว

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมพีชได้ที่  www.royalcliff.com 

   

คำบรรยายภาพ:  คุณภูษณิษา จั่นหยวก ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ รับมอบโล่เกียรติคุณรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย ประจำปี พ.ศ. 2555 (THAILAND TOURISM STANDARD 2012) ประเภทที่พักเพื่อการท่องเที่ยว  ประเภทรีสอร์ท ระดับ 5 ดาว จาก ฯพณฯ ชุมพล ศิลปอาชา รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ณ อาคารใหม่ สวนอัมพร เมื่อวันอังคารที่ 15 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา 

    

คำบรรยายภาพ:  คุณภูษณิษา จั่นหยวก ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ในนามของกลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ ร่วมถ่ายภาพหมู่ ในโอกาสเข้ารับมอบโล่เกียรติคุณรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย ประจำปี พ.ศ. 2555 (THAILAND TOURISM STANDARD 2012) ประเภทที่พักเพื่อการท่องเที่ยว ประเภทรีสอร์ท ระดับ 5 ดาว จาก ฯพณฯ ชุมพล ศิลปอาชา รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ณ อาคารใหม่ สวนอัมพร เมื่อวันอังคารที่ 15 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา