กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ พัทยา พร้อมต้อนรับนายกรัฐมนตรี ในการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร 18-19 มิ.ย.นี้

พัทยา ประเทศไทย, 11 มิถุนายน 2555 - กลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมพีช เตรียมความพร้อมต้อนรับการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ณ โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล หนึ่งในสี่โรงแรมระดับ 5 ดาวของกลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ในระหว่างวันที่ 18 – 19 มิถุนายน 2555 

ในโอกาสที่คณะรัฐมนตรีจะมาจัดประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ที่จังหวัดชลบุรี กลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมพีช รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสถานที่จัดการประชุม สถานที่พัก ตลอดจนสถานที่จัดงานเลี้ยงรับรอง สำหรับ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยคณะรัฐมนตรี ตลอดจนคณะผู้ติดตามและสื่อมวลชน 

การประชุมคณะรัฐมนตรีจะจัดขึ้น ณ ห้องแกรนด์บอลรูม บริเวณชั้น 2 ของ โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล ซึ่งภายในบริเวณใกล้เคียงมีห้องประชุมย่อยที่จะจัดเป็นห้องรับประทานอาหารเที่ยง ห้องรับรองนายกรัฐมนตรี ห้องรับรองคณะรัฐมนตรีและข้าราชการระดับสูง ส่วนชั้นอื่นๆ นั้นจะเป็นห้องจัดเตรียมเอกสาร ห้องแถลงข่าว ห้องทำงานของผู้สื่อข่าว และห้องทำงานของเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย เป็นต้น 

โดยกลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ ได้มีการเตรียมความพร้อมสถานที่ บุคคลากร และสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ ซึ่งประกอบไปด้วย ด้านสถานที่จัดการประชุม ด้านที่พัก ด้านอาหาร ด้านการรักษาความปลอดภัย โดยได้มีการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิ การปรับปรุงภูมิทัศน์ พื้นที่โดยรอบ และตกแต่งภายในห้องพักและห้องประชุมไว้อย่างสวยงามและทันสมัย อีกทั้งทีมงานทางเทคนิคที่มีประสบการณ์ที่จะคอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำ สร้างสรรค์งานของท่านให้ประสบความสำเร็จได้อย่างมืออาชีพ 

นอกจากนี้ยังได้มีพัฒนาด้านการบริการเพื่อตอบสนองการความต้องการของผู้เข้าร่วมประชุม อาทิ การบริการเทคโนโลยีด้านโสตทัศนูปกรณ์ Audio Visual ครอบคลมทุกพื้นที่ ตั้งแต่ ระบบแสงสีเสียง (AV Service) ระบบการประชุมทางไกลผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต (Video Conference) ระบบอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และศูนย์บริการทางธุรกิจ เพื่อรองรับการจัดงานที่ครบวงจรและตอบรับกับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีของโลกในปัจจุบัน 

ส่วนสถานที่จัดเตรียมงานเลี้ยงรับรองจะจัดขึ้นในบริเวณริมสระน้ำ อินฟินิ พูล ณ โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล หนึ่งในสี่โรงแรมระดับ 5 ดาวของกลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟนั้น ทางโรงแรมฯ ได้รับมอบหมายให้จัดเตรียมรายการอาหารสำหรับผู้เข้าร่วมงานกว่า 500 ท่าน โดยสุดยอดพ่อครัวผู้ชำนาญการมากด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีของทางรีสอร์ทได้รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน ร่วมกับอาหารพื้นเมือง ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ไม่เพียงเท่านี้ทางโรงแรมยังได้เพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง ทั้งการติดตั้งกล้องวงจรปิด การเพิ่มเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า

ด้วยทางโรงแรมฯ และศูนย์ประชุมพีชเชื่อมั่นว่าการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงการบริการและเสริมมาตรการรักษาความปลอดภัยต่างๆ จะส่งผลให้ กลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมพีชได้รับความไว้วางใจจากผู้จัดงานและ สามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้จัดงาน รวมทั้งผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล งานจัดแสดงสินค้า คอนเสิร์ต งานเลี้ยง หรือกิจกรรมอื่นๆ ในทุกรูปแบบ โดยมีประวัติผลงานได้รับเกียรติให้เป็นสถานที่จัดการประชุมระดับโลกมากมายอย่างต่อเนื่อง

 

กลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ (Royal Cliff Hotels Group) อาณาจักรการพักผ่อนส่วนตัวริมฝั่งทะเลตะวันออกที่มีมนต์เสน่ห์น่าหลงใหล ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสงบร่มรื่น ภายใต้ทิวทัศน์ความงดงามของท้องทะเลอ่าวไทย ริมชายทะเลระหว่างหาดจอมเทียนและพัทยาใต้ ภายในประกอบด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาวถึง 4 แห่ง รวม 1,090 ห้อง  โดยแต่ละโรงแรมต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานความหรูหราของสถานที่และการตกแต่งอย่างมีระดับมารวมกันไว้ได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ศูนย์ประชุมพีช (Pattaya Exhibition and Convention Hall - PEACH) ศูนย์กลางการแสดงสินค้าและการจัดประชุมสัมมนาครบวงจรมาตรฐานระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก พื้นที่ใช้สอยกว่า 65,000 ตารางเมตร ภายในกว้างขวางและทันสมัย รองรับผู้เข้าร่วมงานได้สูงสุดกว่า 8,000 คน เพียบพร้อมด้วยห้องประชุมย่อย 18 ห้อง, สำนักงานผู้จัดงาน 4 ห้อง, ห้องรับรองพิเศษ 4 ห้อง, เคาน์เตอร์ลงทะเบียน 5 แห่ง, ศูนย์บริการธุรกิจ, ห้องครัวทันสมัยขนาดใหญ่, ลานจอดเฮลิคอปเตอร์, ลานจอดรถในอาคาร จำนวน 500 คัน, สนามเทนนิส 7 สนาม, สนามสควอช (ห้องปรับอากาศ) 2 สนาม, สระว่ายน้ำ 6 แห่ง, สปา 2 แห่ง, ชายหาดส่วนตัว, ทางวิ่งสำหรับออกกำลังกายในสวนหย่อม, ศูนย์สุขภาพครบวงจรพร้อมบริการห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำ, ห้องเกมส์สนามเด็กเล่น และ สนามสำหรับพัตกอล์ฟ 4 หลุม เป็นต้น

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมพีชได้ที่ www.royalcliff.com 

กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ พัทยา พร้อมต้อนรับนายกรัฐมนตรี ในการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร 18-19 มิ.ย.นี้

ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล สถานที่จัดการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่