รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช ต้อนรับนายกรัฐมนตรี ในการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร จ.ชลบุรี

พัทยา ประเทศไทย, 18 มิถุนายน 2555 - รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช ต้อนรับนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ในโอกาสการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่ 5/2555 โดยมีคณะผู้บริหารจากรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช ซึ่งนำโดย คุณพงา วรรธนะกุล กรรมการผู้จัดการ, คุณวรรธนัย วรรธนะกุล รองประธาน, คุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร และ Mr. Christoph Voegeli ผู้จัดการทั่วไป ร่วมให้การต้อนรับ ณ โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล หนึ่งในสี่โรงแรมระดับ 5 ดาวของกลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ในระหว่างวันที่ 17 – 19 มิถุนายน 2555

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ในด้านสถานที่จัดการประชุม สถานที่พัก และสถานที่จัดงานเลี้ยงรับรอง สำหรับ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร คณะรัฐมนตรี ข้าราชการระดับสูง ตลอดจนคณะผู้ติดตามและสื่อมวลชน ตลอดการปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้

ตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน 2555 นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการท่องเที่ยว เพื่อขับเคลื่อนนโยบายสร้างรายได้จากการท่องเที่ยว 2 ล้านล้านบาท ภายใน 5 ปี ร่วมกับนายชุมพล ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬาและคณะ ณ ห้องประชุมออร์คิดบอลรูม โรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล 

จากนั้นในวันที่ 18 มิถุนายน 2555 นายกรัฐมนตรี และคณะ ได้เข้าร่วมการประชุมภาครัฐและเอกชนเพื่อแก้ไขปัญหาทางเศรษฐกิจในภูมิภาค (กรอ.) ครั้งที่ 5 / 2555 ณ ห้องประชุมออร์คิดบอลรูม และเข้าร่วมประชุมร่วมกับผู้ว่าราชการจังหวัดในกลุ่มภาคตะวันออก ณ ห้องประชุมจอมเทียน 4 โรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล ในช่วงค่ำนายกรัฐมนตรี และคณะ เข้าร่วมงานเลี้ยงรับรอง ณ ห้องสยามบอลรูม ณ โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล โดยทางโรงแรมได้รับมอบหมายให้จัดเตรียมรายการอาหาร ร่วมกับอาหารพื้นเมือง ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี โดยมีบุคคลสำคัญที่มีชื่อเสียงเข้าร่วมงานมากมาย รวมผู้เข้าร่วมงานกว่า 500 ท่าน

ต่อมาในวันที่ 19 นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ได้เข้าร่วม การประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่ 5/2555 จ.ชลบุรี จัดขึ้น ณ ห้องแกรนด์บอลรูม บริเวณชั้น 2 ของ โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล โดยมีบุคคลสำคัญเข้าร่วมประชุมจำนวนมาก อาทิ นายยงยุทธ วิชัยดิษฐ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย, ร้อยตำรวจเอกเฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี, พลเอกยุทธศักดิ์  ศศิประภา รองนายกรัฐมนตรี, นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง, นายชุมพล ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา และนางสุกุมล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ฯลฯ 

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป (Royal Cliff Hotels Group) อาณาจักรการพักผ่อนส่วนตัวริมฝั่งทะเลตะวันออกที่มีมนต์เสน่ห์น่าหลงใหล ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสงบร่มรื่น ภายใต้ทิวทัศน์ความงดงามของท้องทะเลอ่าวไทย ริมชายทะเลระหว่างหาดจอมเทียนและพัทยาใต้ ภายในประกอบด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาวถึง 4 แห่ง รวม 1,090 ห้อง  โดยแต่ละโรงแรมต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานความหรูหราของสถานที่และการตกแต่งอย่างมีระดับมารวมกันไว้ได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ศูนย์ประชุมพีช (Pattaya Exhibition and Convention Hall - PEACH) ศูนย์กลางการแสดงสินค้าและการจัดประชุมสัมมนาครบวงจรมาตรฐานระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก พื้นที่ใช้สอยกว่า 65,000 ตารางเมตร ภายในกว้างขวางและทันสมัย รองรับผู้เข้าร่วมงานได้สูงสุดกว่า 8,000 คน , สนามเทนนิส 7 สนาม, สนามสควอช 2 สนาม, สระว่ายน้ำ 6 แห่ง, สปา 2 แห่ง, ชายหาดส่วนตัว, ศูนย์สุขภาพครบวงจรพร้อมบริการห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำ และสนามสำหรับพัตกอล์ฟ 4 หลุม เป็นต้น

นอกจากนี้ความโดดเด่นด้านการบริการด้านการประชุมสัมมนาที่ครบครัน ของ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และการให้ความสำคัญกับการบริการระดับมาตรฐานสากล ความมุ่งมั่นพัฒนาสู่การเป็นโรงแรมที่พักที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่มุ่งเน้นการอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีวิถีชีวิต ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของชุมชน ผสมผสานแนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง แนวคิดการสร้างเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ และความพร้อมด้านส่งเสริมการตลาดท่องเที่ยว ทำให้ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ได้รับรางวัลโรงแรมเพื่อการจัดประชุมและสัมมนาที่ดีที่สุดของประเทศไทย ในระดับ 5  ดาว “Best Convention Hotel Thailand” จากเวทีการประกาศรางวัล International Hotels Award ในความร่วมมือของ HSBC ประจำปี 2555 ณ กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อเร็วๆนี้

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมพีชได้ที่ www.royalcliff.com

กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ พัทยา พร้อมต้อนรับนายกรัฐมนตรี ในการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร 18-19 มิ.ย.นี้

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช ต้อนรับนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ในโอกาสการประชุมการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่ 5/2555 จ.ชลบุรี ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องแกรนด์บอลรูม บริเวณชั้น 2 ของ โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี โดยมีคณะผู้บริหารจากรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช ซึ่งนำโดย คุณพงา วรรธนะกุล กรรมการผู้จัดการ, คุณวรรธนัย วรรธนะกุล รองประธาน, คุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร ร่วมให้การต้อนรับ 

กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ พัทยา พร้อมต้อนรับนายกรัฐมนตรี ในการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร 18-19 มิ.ย.นี้

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช ต้อนรับนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ในโอกาสประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการท่องเที่ยว เพื่อขับเคลื่อนนโยบายสร้างรายได้จากการท่องเที่ยว 2 ล้านล้านบาท ภายใน 5 ปี ร่วมกับนายชุมพล ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา และคณะ ณ ห้องประชุมออร์คิดบอลรูม โรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล โดยมีคณะผู้บริหารจากรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช ซึ่งนำโดย คุณพงา วรรธนะกุล กรรมการผู้จัดการ ร่วมให้การต้อนรับ ณ โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2555 

กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ พัทยา พร้อมต้อนรับนายกรัฐมนตรี ในการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร 18-19 มิ.ย.นี้

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช ต้อนรับนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ในโอกาสการประชุมภาครัฐและเอกชนเพื่อแก้ไขปัญหาทางเศรษฐกิจในภูมิภาค (กรอ.) โดยมีคณะผู้บริหารจากรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช ซึ่งนำโดย คุณวรรธนัย วรรธนะกุล รองประธาน (คนขวา), Mr. Christoph Voegeli ผู้จัดการทั่วไป (คนซ้าย) และ คุณราญจิต จันทราสิริ รองผู้จัดการทั่วไป (คนที่ 2 จากซ้าย) ร่วมให้การต้อนรับ ณ โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2555