รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช คว้ารางวัลการจัดการสิ่งแวดล้อมดีเด่น
EIA Monitoring Award ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 7

พัทยา, ประเทศไทย – อีกหนึ่งความสำเร็จจากการให้ความสำคัญด้านการรักษาสิ่งแวดล้อม และความมุ่งมั่นพัฒนาสู่การเป็นโรงแรมที่พักที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช  (Pattaya Exhibition and Convention Hall - PEACH) ตลอดมา คือการได้รับการยกย่องและคัดเลือกให้ได้รับโล่ห์เกียรติคุณ รางวัลสถานประกอบการที่ปฎิบัติตามมาตรการในรายงานการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม และมีการจัดการสภาพแวดล้อมดีเด่น ประจำปี 2554 (Environmental Impact Assessment : EIA Monitoring Award) จากสำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (สผ.) กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม 

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช รับมอบโล่ห์รางวัล EIA Monitoring Award ประเภทรางวัลดีเด่น ประจำปี 2554 จากนายพิทยา พุกกะมาน ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยนางสาวภูษณิศา จั่นหยวก ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เป็นผู้แทนขึ้นรับรางวัลดังกล่าว เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2555 ที่ผ่านมา ที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 7 ติดต่อกันที่ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีชได้รับรางวัล EIA Monitoring Award นับตั้งแต่ปี 2543, 2545, 2549, 2550, 2551, 2552 และ 2554 และยิ่งไปกว่านั้นทางโรงแรมฯ ยังได้รับรางวัลอื่นๆ จากองค์กรต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศมากมายกว่า 130 รางวัล

กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมพีช นอกจากด้านบริการที่เป็นเลิศแล้วยังมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการอนุรักษ์ ฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ด้วยการบริหารจัดการแบบบูรณาการ บนพื้นฐานแห่งการมีส่วนร่วมของพนักงาน ผู้เข้าพัก และชุมชนในท้องถิ่น เพื่อสร้างให้ที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนริมชายหาดของเมืองพัทยาที่สวยงาม สามารถสร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยือนมิรู้ลืมตลอดไป

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป อาณาจักรการพักผ่อนส่วนตัวริมฝั่งทะเลตะวันออกที่มีมนต์เสน่ห์น่าหลงใหล ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสงบร่มรื่น ภายใต้ทิวทัศน์ความงดงามของท้องทะเลอ่าวไทย ริมชายทะเลระหว่างหาดจอมเทียนและพัทยาใต้ ภายในประกอบด้วย 4 โรงแรมระดับ 5 ดาว รวม 1,090 ห้อง ซึ่งแต่ละโรงแรมต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานความหรูหราของสถานที่และการตกแต่งอย่างมีระดับมารวมกันไว้ได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.royalcliff.com และ www.peachthailand.com.

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช โดยนางสาวภูษณิศา จั่นหยวก ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ รับมอบโล่ห์รางวัล EIA Monitoring Award ประเภทรางวัลดีเด่น ประจำปี 2554 จากนายพิทยา พุกกะมาน ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2555 ที่ผ่านมา