รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และ ศูนย์ประชุมพีช ต้อนรับ  “Zero Carbon Rally” สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ

พัทยา, ประเทศไทย – รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และ ศูนย์ประชุมพีช (Pattaya Exhibition And Convention Hall-PEACH) ศูนย์กลางการแสดงสินค้าและการจัดประชุมสัมมนาครบวงจรมาตรฐานระดับนานาชาติ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุน ตลอดจนเป็นสถานที่พักรับรองและจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำ สำหรับผู้เข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรมแรลลี่ “Zero Carbon Rally ปลูกป่าทดแทนคืนสู่ธรรมชาติ” เส้นทางกรุงเทพฯ – พัทยา - รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งจัดโดยสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ เมื่อวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2555 ที่ผ่านมา 

การแข่งขันแรลลี่ครั้งนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกในการรักษาป่าไม้และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ส่งเสริมสถาบันครอบครัวให้เข้มแข็ง รวมถึงเพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างผู้สื่อข่าวสายเศรษฐกิจและหน่วยงานภาครัฐ/เอกชน ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมของสมาคมฯ 

ในโอกาสนี้เมื่อรถคันแรกเข้าสู่เส้นชัย ณ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป คุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร และคณะผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมพีช ได้ร่วมแสดงความยินดี และให้การต้อนรับผู้เข้าแข่งขันทุกท่านอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง 

คุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป กล่าว “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ทางสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจเลือกโรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช เป็นสถานที่จัดงาน “Zero Carbon Rally” พนักงานของเราทุกคนมีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการจัดงานที่ประสบความสำเร็จในครั้งนี้”

ต่อมาในช่วงค่ำผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจและครอบครัวกว่า 600 คน ซึ่งล้วนแต่งกายด้วยชุดย้อนยุคสีสันสดใส ก็ได้เคลื่อนพลไปรับประทานอาหารค่ำที่ ณ ศูนย์ประชุมพีช ซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ภายใต้บรรยากาศความคึกคักของงานวัด ประดับประดาด้วยธงหลากสี และซุ้มเกมส์กิจกรรมพื้นบ้านมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซุ้มสอยดาว ซุ้มโยนห่วง ซุ้มสาวน้อยตกน้ำ ซุ้มปาลูกโป่ง ให้ผู้ร่วมงานได้สนุกสนานเพลิดเพลินตั้งแต่ก่อนเข้างาน 

จากนั้นนายกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ คุณอมรรัตน์ จรูญสมิทธิ์ เป็นประธานพิธี ขึ้นกล่าวเปิดงาน และเริ่มมอบรางวัลให้แก่ผู้ร่วมงาน โดยรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปได้ร่วมสนับสนุนรางวัลบัตรกำนัลห้องพักสุดหรู มินิสวีท ซีวิวพลัส พร้อมอาหารเช้า 3 วัน 2 คืน ร่วมกับรางวัลอื่นๆ จากองค์กรต่างๆ อีกกว่า 700 รางวัล สลับกับการแสดงดนตรีจากศิลปินมากมาย อาทิ มอส ปฎิภาณ, โฟร์-มด, แอม - กวาง เดอะสตาร์ และ คิง จากเวทีเดอะ วอยซ์ ที่คอยให้ความเพลิดเพลินกับผู้เข้าร่วมงานในระหว่างรับประทานอาหารค่ำ ซึ่งได้รับการปรุงอย่างพิถีพิถัน จากสุดยอดเชฟประสบการณ์กว่า 20 ปี ตลอดทั้งคืน  

“รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช สามารถจัดงานได้อย่างเหมาะสม ถูกใจมาก ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งห้องพัก ห้องจัดงานเลี้ยงที่โอ่โถง ที่จอดรถขนาดใหญ่ และการบริการระดับมืออาชีพ  ทำให้เราเลือกใช้สถานที่นี้ และอีกเหตุผลสำคัญ ศูนย์ประชุมพีช พัทยา ยังมีความรับผิดชอบต่อสังคม รักษ์โลก และร่วมใส่ใจสิ่งแวดล้อม สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์งานของเรา ทำให้งานครั้งนี้ประสบความสำเร็จด้วยดี ทุกอย่างดีเยี่ยมเกินความคาดหวังจริงๆ ” คุณอมรรัตน์ จรูญสมิทธิ์ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ กล่าว

ศูนย์ประชุมพีช (Pattaya Exhibition and Convention Hall-PEACH) ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาครบวงจรระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ตั้งอยู่ในพื้นที่ติดกับที่ตั้งกลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ เมืองพัทยา นับเป็นศูนย์ประชุมแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีโรงแรมระดับ 5 ดาว ขนาด 1,090 ห้องในบริเวณเดียวกัน  ศูนย์ประชุมมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 45,000 ตรม ภายในกว้างขวางและทันสมัย สามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้จัดงาน รวมทั้งผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล งานจัดแสดงสินค้า คอนเสิร์ต งานเลี้ยง หรือกิจกรรมอื่นๆ ในทุกรูปแบบ โดยมีประวัติผลงานได้รับเกียรติให้เป็นสถานที่จัดการประชุมระดับโลกมากมาย

ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีชได้ที่  www.royalcliff.com. และ www.peachthailand.com.


คุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช (4 จากขวา)  พร้อมด้วยคุณอมรรัตน์ จรูญสมิทธิ์ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ (4 จากซ้าย) และตัวแทนผู้สนับสนุนงานจากองค์กรต่างๆ ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ภายในงานเลิ้ยงอาหารค่ำ สำหรับผู้เข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรมแรลลี่ “Zero Carbon Rally ปลูกป่าทดแทนคืนสู่ธรรมชาติ” เส้นทางกรุงเทพฯ – พัทยา - รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งจัดโดยสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ณ ศูนย์ประชุมพีช พัทยา เมื่อวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2555 ที่ผ่านมา


  

บรรยากาศงานเลิ้ยงอาหารค่ำ ณ ศูนย์ประชุมพีช พัทยา ซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ภายใต้บรรยากาศความคึกคักของงานวัด ประดับประดาด้วยธงหลากสี และซุ้มเกมส์กิจกรรมพื้นบ้านมากมาย 

นายกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ คุณอมรรัตน์ จรูญสมิทธิ์ เป็นประธานพิธี ขึ้นกล่าวเปิดงานเลี้ยงอาหารค่ำ และเริ่มมอบรางวัลให้แก่ผู้ร่วมงาน สลับกับการแสดงดนตรีจากศิลปินมากมาย คุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช (3 จากขวา)  พร้อมด้วยคุณอมรรัตน์ จรูญสมิทธิ์ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ (4 จากขวา) และคณะผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ร่วมสนุกกับซุ้มเกมส์กิจกรรมพื้นบ้านและถ่ายภาพร่วมกัน บริเวณหน้างาน

 

คุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช (3 จากขวา)  พร้อมด้วยคุณอมรรัตน์ จรูญสมิทธิ์ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ (2 จากขวา) ให้การต้อนรับ คุณ ศกลรัตน์ วรอุไร หรือโฟร์ และ คุณณปภัช วัฒนากมลวุฒิ หรือมด ในโอกาสที่มาแสดงคอนเสริต์ให้ความบันเทิงกับผู้เข้าร่วมงานงานเลี้ยงอาหารค่ำ “Zero Carbon Rally” ซึ่งจัดโดยสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ณ ศูนย์ประชุมพีช พัทยา เมื่อวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2555 ที่ผ่านมา


รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ร่วมแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลบัตรกำนัลห้องพักสุดหรู มินิสวีท ซีวิวพลัส พร้อมอาหารเช้า 3 วัน 2 คืน ณ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล

คุณวิทนาถ วรรธนกุล กรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟและศูนย์ประชุมพีช มอบเกียรติบัตรโครงการสีเขียว (Green Certificate) ให้แก่คุณอมรรัตน์ จรูญสมิทธิ์ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ เพื่อเป็นการตอบแทนในโอกาสที่การแข่งขันกิจกรรมแรลลี่ สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ “Zero Carbon Rall” ได้มีส่วนร่วมและช่วยเหลือในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และลดสภาวะโลกร้อน โดยมีคุณชำนาญ น้อยสำราญ อุปนายกสมาคม 2 และคุณกรณัช พลอยสวาท กรรมการวิชาการ ร่วมเป็นเกียรติถ่ายภาพร่วมกัน