รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และ ศูนย์ประชุมพีช ขอบคุณลูกค้าคนพิเศษ “Royal Cliff’s Sea-lebration” Thank You Party

 

พัทยา, ประเทศไทย- รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และ ศูนย์ประชุมพีช (PEACH - Pattaya Exhibition and Convention Hall) นำโดย คุณพงา วรรธนะกุล กรรมการผู้จัดการ, คุณวรรธนัย วรรธนะกุล รองประธาน และคุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร และ ทีมงานฝ่ายขายและการตลาด จัดงาน “Royal Cliff’s Sea-lebration Thank You Party” (รอยัล คลิฟ ซี-เลเบรชัน แต๊งกิ้ว ปาร์ตี้) ณ ริมสระน้ำอินฟินิ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล ในคืนวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2555  

งานเลี้ยงครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนพิเศษ พันธมิตรธุรกิจ และสื่อมวลชน ที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจการบริการของ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และ ศูนย์ประชุมพีช ด้วยดีตลอดมา และเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบก้าวเข้าสู่ปีที่ 40 ภายใต้ธีม “Royal Cliff’s Sea-lebration” ซึ่งมาจากคำว่า Sea + Celebration หมายถึง งานปาร์ตี้แห่งการเฉลิมฉลองท่ามกลางบรรยากาศสุดชิวส์ของ อินฟินิ พูล )Infini Pool) สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้เปิดมุมมอง 180 องศา ชิวล์ไปกับวิวทะเลแบบพาโนรามาของเกาะล้านและอ่าวไทย

คุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และ ศูนย์ประชุมพีช ได้ขึ้นกล่าวเปิดงานและกล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานครั้งนี้อย่างเป็นกันเอง พร้อมทั้งกล่าวถึง ความสำเร็จและรางวัลอันทรงเกียรติในตลอดปี 2555 รวมถึงความพร้อมและเป้าหมายในอนาคตที่จะเกิดขึ้นในปี 2556 

“ทางเราได้ทุ่มงบกว่า 1 พันล้านใน 2ปีที่ผ่านมานี้ ทั้งรีโนเวตของเดิมและลงทุนใหม่ พัฒนาปรับปรุงการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อรองรับกับการที่ประเทศไทยจะก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือเออีซีในปี 2558” คุณวิทนาถกล่าว 

ทั้งนี้คุณวิทนาถยังได้แบ่งปันประสบการณ์ความ ประทับใจ เกี่ยวกับ “Most Interesting Items Left Behind” ให้ผู้ร่วมงานได้มีรอยยิ้มกันถ้วนหน้า 

จากนั้นคุณวรรธนัย วรรธนะกุล รองประธาน รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และ ศูนย์ประชุมพีช ได้แนะนำทีมฝ่ายบริหาร และฝ่ายขายและการตลาด ซึ่งนำโดย คุณคริสทอฟ เวอเกอเล่ ผู้จัดการทั่วไป คุณเคลาส-โบโด ฮันด์ ผู้จัดการโรงแรม รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา, คุณวิภาวี วุฑฒิชาติ ผู้จัดการโรงแรม รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล และผู้อำนวยการงานอีเวนท์, คุณวิกเตอร์ ครีเวนท์ซอฟ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด (ต่างประเทศ), คุณเชยาจ ชาห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย (MICE), คุณรญา บุญธนศักดิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขาย (ประเทศไทย), คุณอาภานิจ สว่างเวียง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขาย (ประเทศไทย), คุณรุจิกา ลงกานี ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขาย (ประเทศไทย), คุณวิคตอเรีย อาร์โนล ผู้จัดการประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด, คุณฟิลิปิน่า สุวรรณเสนีย์ ผู้จัดการประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด ศูนย์ประชุมพีช, คุณไมเคิล โก ผู้จัดการศูนย์ประชุมพีช ฯลฯ 

ภายในงานมีบุคคลสำคัญทั้งทางการเมือง การท่องเที่ยว ด้านธุรกิจ และผู้นำองค์กรต่างๆ ที่มีชื่อเสียงให้เกียรติเข้าร่วมงานจำนวนมาก มีการแสดงดนตรี การแสดงภาพวิดีทัศน์ และบริการอาหารเมนูพิเศษจากฝีมือการปรุงของเชฟมือหนึ่ง เต็มอิ่มกับบรรยากาศของปาร์ตี้สนุกสนาน อบอวลไปด้วยความสุขและมิตรภาพ ที่ทางรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และ ศูนย์ประชุมพีช เต็มใจมอบให้ลูกค้าทุกท่านอย่างอบอุ่น เรียกได้ว่าเก็บความประทับใจกลับบ้านกันไปอย่างเต็มที่สมกับที่เป็นลูกค้าคนพิเศษอย่างแท้จริง

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป อาณาจักรแห่งการพักผ่อนส่วนตัวที่มีมนต์เสน่ห์อันน่าหลงไหล ซึ่งได้รับยกย่องให้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของธรรมชาติ ริมชายหาดส่วนตัวบนเนื้อที่ทั้งหมดกว่า 100 ไร่ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและบริการชั้นเลิศ ตอบสนองการท่องเที่ยวในทุกรูปแบบ สำหรับนักท่องเที่ยวทุกเพศ ทุกวัย

 

ฝ่ายบริหาร รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช นำโดย คุณพงา วรรธนะกุล กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 6 จากขวา), คุณวรรธนัย วรรธนะกุล รองประธาน (คนที่ 8 นับจากขวา), คุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร (คนที่ 9 จากขวา) ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับลูกค้าคนพิเศษ พันธมิตรธุรกิจ และสื่อมวลชน ที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจการบริการของ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช ด้วยดีตลอดมา ภายในงาน “Royal Cliff’s Sea-lebration Thank You Party” ณ ริมสระน้ำอินฟินิ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล, เมืองพัทยา เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2555   

 

 

จากซ้าย: ฝ่ายบริหารรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช นำโดย คุณ แมกซ์ ฮูเบอร์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม, คุณวิคตอเลีย อาร์โนล ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด พร้อมด้วย คุณฟิลิปปิน่า สุวรรณเสนีย์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด, ศูนย์ประชุมพีช จัดกิจกรรม After Party “Royal Cliff’s Sea-lebration Thank You Party” เพื่อขอบคุณและกระชับความสัมพันธ์อันดีกับบรรดาคณะสื่อมวลชน ที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจการบริการของ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีชด้วยดีตลอดมา ณ ห้องประชุมออร์คิดบอลรูม B โรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล, เมืองพัทยา เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2555