Invitation to Popular 10th Fitz Club Tennis Tournament on 19-21 October 2018

 

Invitation to Popular 10th Fitz Club Tennis Tournament on 19-21 October 2018


พัทยา, ประเทศไทย – เตรียมตัวให้พร้อม! กับการแข่งขันเทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 10 ระหว่างวันที่ 19 - 21 ตุลาคมนี้ ที่จัดขึ้นโดยฟิตซ์ คลับ ฟิตเนสเซ็นเตอร์สุดหรูภายในรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งการแข่งขันในปีนี้ ฟิตซ์ คลับเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกระดับที่มีอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไปได้เข้าร่วมสมัครการแข่งขันประเภทเดี่ยว โดยผู้ชนะจากการแข่งขันจะได้รับเงินรางวัล สมาชิกฟิตซ์ คลับเป็นเวลา 1 เดือน และบัตรกำนัล Saturday Evening Grand Buffet BBQ Buffet สำหรับ 2 ท่าน หากท่านเป็นผู้ที่ชื่นชอบกีฬาเทนนิส และต้องการประลองฝีมือ พลาดไม่ได้! กับการแข่งขันที่ท้าทายครั้งนี้

รอยัล คลิฟ มุ่งหวังที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมทางด้านกีฬาในเมืองพัทยา โดยเฉพาะกีฬาเทนนิส รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเทนนิสได้พบเจอเพื่อนใหม่ และเสริมสร้างความสามัคคีระหว่างผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาเทนนิส โดยระบบการแข่งขันจะเป็นแบบ round robin พบกันหมดในกลุ่ม ผู้เข้าแข่งขันจึงมั่นใจได้ว่า จะได้ประลองฝีมือกับผู้เข้าแข่งหลากหลายท่าน หลากหลายระดับ และที่พิเศษสุด! ครอบครัว และเพื่อนๆของผู้เข้าแข่งขัน (สูงสุด 4 ท่าน) สามารถใช้บริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ภายในฟิตซ์ คลับ รวมถึง ห้องอาบน้ำ และล็อกเกอร์ได้ตลอดการแข่งขัน นอกจากนี้ เรายังมีอาหาร เครื่องดื่ม และไอศกรีมบริการเพื่อเติมความสดชื่นตลอดทั้งวัน

ค่าธรรมเนียมการสมัครเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ 850 บาทสำหรับสมาชิกฟิตซ์ คลับแบบรายปี 1,000 บาทสำหรับสมาชิกฟิตซ์ คลับแบบรายเดือน รวมถึงแขกผู้เข้าพักในโรงแรม และ 1,250 บาทสำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิกฟิตซ์ คลับ หากท่านสนใจ สามารถลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ https://www.royalcliff.com/tennis-tournament.php อีเมล fitz@royalcliff.com หรือโทร +66 38 250 421 ต่อ 2621 ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 ตุลาคม 2561 จำนวนจำกัดเท่านั้น !

ศูนย์ออกกำลังกายฟิตซ์ คลับของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปได้รับเกียรติในการให้การต้อนรับผู้เล่นชั้นนำของเอทีพีในทุกๆปี ไม่ว่าจะเป็น คุณ Nikolay Davydenko, คุณ Mikhail Youzhny, คุณ Dmitry Tursunov หรือ คุณ Denis Istomin และยังได้รับการยอมรับในฐานะศูนย์ออกกำลังกายระดับแนวหน้าในภูมิภาคตะวันออกของประเทศไทย เนื่องจากมีอุปกรณ์ที่ทันสมัย ครบครัน พร้อมด้วยสนามเทนนิสถึง 7 สนาม, สนามสควอชในห้องปรับอากาศ 2 ห้อง, สระว่ายน้ำ 7 สระ, โต๊ะปิงปอง, ห้องซาวน่า และห้องอบไอน้ำ นอกจากนี้ยังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษา และความช่วยเหลือด้านสุขภาพ และการออกกำลังกายอีกด้วย

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปประกอบด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาว 4 โรงแรม ที่ได้รับรางวัลมาแล้วกว่า 200 รางวัล ทั้งจากระดับชาติและนานาชาติ ที่จะทำให้นักท่องเที่ยว รวมถึงกลุ่มนักธุรกิจที่เข้าพักกับรอยัล คลิฟ มั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการ และประสบการณ์ที่ดีที่สุด ในราคาที่คุ้มค่า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และฟิตซ์ คลับ - แร็กเก็ต, เฮ้ลท์ แอนด์ ฟิตเนส กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.royalcliff.com และ www.royalcliff.com/leisure/fitz-club

Get ready for Royal Cliff’s 10th FITZ Club Tennis Tournament happening on 19-21 October 2018.

 

 

 

For promotions, privileges, lucky draw & news about Royal Cliff.

Join Us On

 

Copyright 2018. Royal Cliff Hotels Group - Privacy Policy