เรียน Value Guest,

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปขอเชิญท่านมาพักผ่อนในบรรยากาศสุดสบาย ท่ามกลางธรรมชาติและความงดงามของท้องทะเลอ่าวไทย กับโปรโมชั่นพิเศษภายในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 56 ณ ไบเทค บางนา ท่านจะได้พบกับวอชเชอร์ห้องพักวิวทะเล พร้อมอาหารเช้า วอชเชอร์บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ซีฟู้ดและอาหารนานาชาติ และวอชเชอร์นวดผ่อนคลายที่คลิฟ สปากับส่วนลดมากถึง 40% พร้อมลุ้นรับของขวัญพิเศษมากมาย แล้วพบกัน 3 - 6 กันยายนนี้ ที่บูธ C39 - C40 ค่ะ

Pre-Sale สำรองวอชเชอร์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 6 กันยายน 2563 ผ่าน 4 ช่องทาง ดังนี้พิเศษสุด! สำหรับท่านที่สนใจเข้าพักภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2563 รอยัล    คลิฟ ขอเพิ่มความคุ้มกับโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน" ที่โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล และโรงแรมรอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา ท่านจะชำระเพียง 60% ของราคาห้องพัก พร้อมรับวอชเชอร์สำหรับรับประทานอาหารที่ห้องอาหารพาโนรามา และห้องอาหารบรีซซีโอริมชายหาดส่วนตัวสูงสุด 900 บาทต่อห้องต่อคืน อย่ารอช้า จำนวนจำกัดเท่านั้น!

ห้องพักวิวทะเล พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

เริ่มต้น 2,400 บาทสุทธิต่อห้องต่อคืน


นอกเหนือจากโปรโมชั่นพิเศษแล้ว รอยัล คลิฟได้มีการจัดทำและดำเนินการตามมาตรการป้องกันโควิด-19  ซึ่งได้รับตราสัญลักษณ์ SHA รับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย จากการท่องเที่ยวแห่ง ประเทศไทย และ       กระทรวงสาธาณสุข ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถพักผ่อนได้อย่างอุ่นใจที่     รอยัล คลิฟ  โฮเต็ล กรุ๊ป ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวสู่ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป อาณาจักรแห่งการพักผ่อนส่วนตัวริมทะเลเร็วๆ นี้ค่ะ

ขอแสดงความนับถือ

ทีมฝ่ายขาย สำนักงานกรุงเทพ